News

Đục mái nhà trộm 100.000 USD sản phẩm Apple

Nhóm siêu trộm đã đục mái một cửa hàng bán lẻ Apple cuỗm đi loạt iPhone, iPad, Macbook và phụ kiện trị giá 100.000 USD.

Ngày 18/6, một vụ trộm sản phẩm Apple có giá trị cao hẳn sẽ đi vào lịch sử bởi sự táo bạo của nó. Nhóm trộm lấy đi các sản phẩm Apple trị giá 100.000 USD theo cách mà Tom Cruise thực hiện trong bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Theo WSB-TV 2, chi nhánh của đài địa phương CBS News, thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ, một nhóm trộm đã đục thủng mái nhà cửa hàng bán lẻ Best Buy Dunwoody, Georgia Best Buy.

Duc mai nha trom 100.000 USD san pham Apple hinh anh 1
Vụ trộm được so sánh với bộ phim Mission Impossible – Nhiệm vụ bất khả thi. Ảnh: iDropnews.

Sau khi đột nhập, nhóm “siêu trộm” đã cuỗm đi các sản phẩm gồm iPhone, iPad, Macbook và phụ kiện trị giá 100.000 USD từ cửa hàng Apple này.

“Có người đã đột nhập vào đây. Đó thật sự là một vụ trộm như phim Nhiệm vụ bất khả thi”, Sgt. Robert Parsons, người thuộc sở cảnh sát Georgia cho biết.

Cũng theo Parsons, nhân viên công lực đang kiểm tra máy quay an ninh để có thêm thông tin và đưa ra các giả thuyết về cách thức táo bạo mà bọn trộm thực hiện.

Ngoài ra cảnh sát cũng đang điều tra xem nhóm này có liên quan đến các vụ trộm khác gần đây ở Texas và Florida. Bên cạnh đó đài WSB-TV 2 cũng nhắc đến việc liệu có sản phẩm nào bị bọn trộm rao bán trên các kênh như eBay hoặc Craigslist không. Hiện danh tính của nhóm “siêu trộm” vẫn chưa được xác định

Đa số vụ trộm sản phẩm của Apple đều đã được đưa ra ánh sáng. Điển hình là vụ lô hàng iPhone X trị giá 370.000 USD bị trộm trên đường vận chuyển tháng xảy ra tháng 11/2017.

Xuân Tiến

Theo iDropnews

Trả lời